Xét nghiệm tầm soát ung thư gan và ung thứ vú miễn phí cho đoàn viên Công đoàn Trường Đại học Hà Tĩnh

Thứ ba - 20/12/2022 22:27
Thực hiện chương trình hoạt động “Vì sức khoẻ cộng đồng” của Công ty TNHH MEDLATEC Hà Tĩnh, Sáng ngày 15, 16/12 2022, Công đoàn Trường Đại học Hà Tĩnh phối hợp triển khai xét nghiệm tầm soát ung thư gan và ung thư vú cho đoàn viên công đoàn Trường Đại học Hà Tĩnh. Chương trình hoàn toàn miễn phí và đã khám, lấy mẫu xét nghiệm cho gần 150 công đoàn viên.
Đông đảo công đoàn viên tham gia khám, lấy mẫu xét nghiệm
Đông đảo công đoàn viên tham gia khám, lấy mẫu xét nghiệm

Đối tượng tham gia chương trình là đoàn viên công đoàn từ 45 tuổi trở lên đối với nam và từ 40 tuổi trở lên đối với nữ.

202212 cong doan2

Công đoàn viên được tư vấn rất chi tiết về các bệnh ung thư

Chương trình được triển khai sẽ giúp đoàn viên công đoàn kiểm tra sức khoẻ, phát hiện dấu ấn ung thư gan và vú điều trị các bệnh lý cơ bản. Đây cũng là hoạt động nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc sức khoẻ, kiểm soát và hạn chế một số nguy cơ của các bệnh góp phần giảm tỷ lệ mắc bệnh thường gặp.

202212 cong doan3

Việc lấy mẫu được thực hiện đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế

Sau 2 ngày làm việc các Bác sĩ, kỹ thuật viên, điều dưỡng của phòng xét nghiệm Công ty TNHH MEDLATEC Hà Tĩnh tư vấn sức khỏe và đã thực hiện xét nghiệm cho gần 150 đoàn viên công đoàn. Tổng chi tổng kinh phí là gần 50 triệu đồng. Các kết quả xét nghiệm sẽ được trả về tận từng cán bộ, giảng viên qua tin nhắn điện thoại sau 5 ngày kể từ ngày lấy mẫu. Đối với những người có dấu hiệu nghi ngờ ung thư, MEDLATEC sẽ tiếp tục liên hệ, tư vấn và thực hiện các thăm khám chuyên sâu hơn.

202212 cong doan4

Được chăm sóc sức khỏe là niềm vui của công đoàn viên

Chương trình này có giá trị thiết thực trong việc chăm sóc sức khỏe của công đoàn viên, góp phần phát hiện các phát hiện sớm dấu hiệu ung thư để có các phương án chăm sóc và chữa trị kịp thời và hợp lý

Tác giả: Trần Hoà Bình

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi