Khai mạc lớp “Hướng dẫn ôn tập thi nâng ngạch công chức”

In bài này

Việc tổ chức thi Nâng ngạch công chức lên ngạch cán sự, chuyên viên hoặc tương đương là chủ trương của Bộ Nội vụ đã được Sở Nội vụ tỉnh Hà Tĩnh thực hiện nghiêm túc. Chuẩn bị cho đợt thi năm 2014, Sở Nội vụ đã kết hợp với Trường Đại học Hà Tĩnh, Trường Chính trị Trần Phú tỉnh Hà Tĩnh mở lớp “Hướng dẫn ôn tập thi nâng ngạch công chức”.

17-2KhaiGiang

Đồng chí Bùi Khắc Phước phát biểu tại buổi khai mạc

 Sáng ngày 15 tháng 02 năm 2014, tại Giảng đường lớn - Trường Đại học Hà Tĩnh, đã khai mạc lớp học. Tới dự và phát biểu khai mạc, về phía Sở Nội vụ có ông Bùi Khắc Phước - Trưởng phòng Công chức - Sở Nội vụ.

Để lớp được hướng dẫn và ôn tập có hiệu quả, Ông Bùi Khắc Phước đã nhấn mạnh về tầm quan trọng, sự cần thiết, nghiêm túc, đảm bảo sự công bằng, đúng quy định…trong việc tổ chức thi, xét tuyển; thông báo để học viên biết về kế hoạch tổ chức thi tuyển: thời gian hướng dẫn và ôn tập, các môn ôn tập cho các ngành tuyển; thời gian, địa điểm thi; số lượng dự tuyển/chỉ tiêu tuyển…

Sau khai mạc, giảng viên Nguyễn Thái Dũng - Trưởng khoa Nhà nước và Pháp luật Trường Chính trị Trần Phú đã hướng dẫn ôn tập môn Kiến thức chung về quản lí nhà nước.

Lớp học được thực hiện với thời lượng 17 buổi. Các môn thí sinh sẽ được hướng dẫn và ôn tập: Quản lí nhà nước, Nghiệp vụ kế toán, Ngoại ngữ, Tin học…Trong đó, 2 môn Ngoại ngữ và Tin học là những môn điều kiện, thí sinh phải đạt tối thiểu là 5 điểm; 2 môn còn lại được sử dụng để xét phân loại kết quả thi của thí sinh.

Sự kết hợp giữa Sở Nội vụ tỉnh, Trường Đại học Hà Tĩnh và Trường Chính trị Trần Phú, cùng với sự hướng dẫn tận tình, chu đáo của giảng viên nhằm hỗ trợ các thí sinh dự thi nâng ngạch công chức chuẩn bị ôn thi đạt kết quả tốt.

Phòng Tổ chức - Hành chính, Trường Đại học Hà Tĩnh. Số 447, đường 26/3, TP.Hà Tĩnh.
ĐT: 0393 885 376 - Fax: 0393 885 224. Mail: tochuchanhchinh@htu.edu.vn.
Templates Joomla 1.7 by Wordpress themes free